Đổ mực, sửa chữa máy in tại Hàm Nghi

Đổ mực, sửa chữa máy in giá rẻ tại Hàm Nghi

Tài Phú Printing nhận đổ mực, sửa chữa các loại máy in laser đen trắng, máy in phun màu, máy in laser màu và cả máy photocopy với trình độ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động nên cam kết sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng chuyên nghiệp nhất cho quý khách.

Đổ mực, sửa chữa máy in giá rẻ tại Hàm Nghi

Quy trình sửa chữa máy in
Bước 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, …
Bước 2. Khi xác định được chính xác lỗi, Tài Phú Printing sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Bước 3. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
Bước 4. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
Bước 5. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Tài Phú Printing sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Với mong muốn góp phần tiết kiệm cho Quý khách hàng nhằm giảm thiểu các chi phí quản lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong thời kỳ nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để chuẩn hóa quy trình sản xuất kinh doanh của mình, áp dụng công nghệ hóa vào quy trình quản trị, góp phần làm giảm giá thành sản phẩm để từ đó mang lại thương hiệu đổ mực máy in giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Tài Phú Printing chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với cam kết mực chính hãng, thao tác nhanh, đội ngũ nhân viên làm việc với kỹ thuật cao, tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với mục tiêu “hàng chất lượng – giá cả phải chăng”.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Khách hàng có nhu cầu đổ mực máy in tại Hàm Nghi.

Sản phẩm mua nhiều